Vì sao DN cần phải triển khai sử dụng phần mềm HTKK?

Phần mềm HTKK được ban hành đã và đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành việc kê khai thuế một cách đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn một số các doanh nghiệp nhỏ ngại chuyển đổi, vẫn thực hiện nộp tờ khai theo các thủ công. Cũng giống như việc quyết toán thuế TNCN, khi doanh nghiệp triển khai thực hiện trên phần mềm quyết toán thuế TNCN sẽ mang lại những lợi ích to lớn. Để hiểu rõ hơn phần mềm HTKK, trong bài viết này sẽ lý giải vì sao DN cần phải triển khai sử dụng phần mềm HTKK.

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK mang lại khả năng hỗ trợ hiệu quả đối với các đối tượng có nhu cầu sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu và thực hiện kiểm tra lỗi số học trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, chính xác nhất do chương trình ứng dụng của phần mềm có thể đưa thẳng số liệu vào CSDL chính của đơn vị phát hành biểu mẫu..

https://thongtinnganhang.net/vi-sao-can-sao-luu-khi-nang-cap-phan-mem-htkk-moi-nhat/

.
Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhất, do đó giúp cơ quan quản lý nhà nước rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính và có thể kết xuất tờ khai theo chuẩn XML để nộp cho cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác.

phần mềm HTKK

Có thể nói, lợi ích thiết thực nhất mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK mang lại chính là khả năng hỗ trợ hiệu quả đối với các đối tượng có nhu cầu sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu và thực hiện kiểm tra lỗi số học trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, chính xác nhất do chương trình ứng dụng của phần mềm có thể đưa thẳng số liệu vào CSDL chính của đơn vị phát hành biểu mẫu. Tính năng này không chỉ đáp ứng yêu cầu tin học hóa các loại biểu mẫu của cơ quan quản lý nhà nước mà còn giúp giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình phát hành biểu mẫu, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng lực làm việc cũng như uy tín của các cơ quan này đối với người dân.

Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt khi thực hiện kê khai thuế qua mạng và thực hiện kê khai trực tiếp. Khi sử dụng phần mềm HTKK người dùng không cần tốn thời gian, tốn chi phí in ấn mà hoàn toàn có thể thực hiện việc kê khai ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, miễn là có máy tính kết nối Internet.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp doanh nghiệp hiểu hơn về phần mềm HTKK và lý do vì sao phải sử dụng phần mềm này.
https://thongtinnganhang.net/dua-viec-su-dung-hoa-don-dien-tu-vao-ne-nep/