Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 100: Hai người họ

Hai người họ là tiêu đề chương thứ 100 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang: đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 100

Phe Lã Bất Vi rời khỏi cung điện hoàng gia và trên bốn cây cột của Lã Bất Vi, Lý Tư hỏi anh tại sao lại cử sát thủ vào. Nếu anh ta hỏi anh ta, anh ta đã thành công. Sau đó anh ấy chỉ nói về niềm vui trong đó là gì. Sai Taku nói rằng tất cả những gì đã xảy ra đối với vị thừa tướng là trẻ con và buồn chán. Điều này là do anh ta đã mất người bạn chơi Kiệt Thị của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 100

Sau đó Lã Bất Vi và người của anh ta trở về điền trang của họ. Các quan chức của phe Doanh Chính rất tức giận, phần lớn là vì họ bất lực trong việc đưa ra phán quyết đối với Lã Bất Vi. Người tức giận nhất trong số họ là Doanh Chính khi anh ta đang giẫm đạp lên ngai vàng của mình. Tín sau đó nói chuyện với Doanh Chính trên ban công để trấn an Doanh Chính. Họ nói về sự bất lực của Doanh Chính và sức mạnh của Phe Lã. Doanh Chính sau đó nói rằng Lã Bất Vi 12-13 năm trước là một thương gia của một nước ngoài. Anh đã đầu tư một khoản lớn tài sản của mình vào cha của Doanh Chính, người ban đầu không phải là người kế vị ngai vàng. Anh trở thành vua vì nếu Lã Bất Vi tiền. Sau đó, như một phần thưởng, ông được phong làm chưởng ấn. Sau đó Doanh Chính nói với Tín rằng vua núi đang thống nhất các gia tộc hơn nữa. Doanh Chính sau đó nói rằng một cuộc chiến tiếp theo có thể sẽ sớm xảy ra.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 100 + 1

Sau những sự kiện xảy ra trong hoàng cung, Hà Liễu Điêu vẫn chưa biết mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Cô ấy đang nghĩ lại những sự kiện của cuộc nổi loạn Thành Kiệu. cô ấy đang nghĩ ngay cả sau khi số tiền mà Tín nhận được, anh ấy vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Sau đó, cô ấy nhớ lại cuộc nói chuyện của mình với Khương Hội về việc trở nên mạnh mẽ hơn và cô ấy được cho biết rằng có một lựa chọn. Hà Liễu Điêu và Tín đang lái một chiếc xe đẩy khi họ rời khỏi Hàm Dương. Hà Liễu Điêu kể cho Tín nghe về quá khứ của Khương Hội khi họ còn một chặng đường dài phía trước. Khương Hội lựa chọn cho Hà Liễu Điêu xoay quanh việc bỏ lại cuộc sống cũ của cô. Sau khi tìm thấy can đảm để nói với Tín về những gì cô ấy muốn trở thành, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy muốn trở thành một chiến lược gia. Tín bị sốc và sau đó nhớ ra rằng anh ấy không biết Nhà chiến lược là gì. Sau khi được cho biết chiến lược gia là gì và làm gì, Tín nói với cô ấy rằng vì cô ấy có một cái đầu tốt, trở thành một chiến lược gia là tốt cho cô ấy. Tín sau đó nói với cô ấy rằng anh ấy không xem cô ấy như một đứa trẻ nữa sau mọi thứ đã trải qua.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 100

  • Lã Bất Vi cố gắng ám sát Doanh Chính là một trò chơi đối với anh ta.
  • Lã Bất Vi và người của anh ta trở về điền trang của họ.
  • 12-13 năm trước Lã Bất Vi là một thương gia.
  • Vua núi đang tấn công các bộ tộc khác để thống nhất họ.
  • Lã Bất Vi không quan tâm đến việc phe Kiệt Thị gia nhập phe Doanh Chính.
  • Hà Liễu Điêu kể cho Tín về quá khứ của Khương Hội
  • Hà Liễu Điêu và Tín rời khỏi Hàm Dương.
  • Hà Liễu Điêu muốn trở thành một chiến lược gia.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://thongtinnganhang.net/cach-lap-loa-hoi-truong/

https://thongtinnganhang.net/nhung-tiem-nang-an-tuong-cua-biet-thu-nam-cuong-cho-nguoi-so-huu/