Thay mặt kính iPhone 11 giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone 11 giá bao nhiêu? Thuận Phát Mobile cam kết, với mặt kính là hàng mới, chính hãng của Apple, khách hàng sẽ được thay thế với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Xem ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Thuận Phát Mobile chuyên nhận thay kính (ép kính) tất cả các dòng iphone trong thời gian nhanh chóng nhất, quý khách hàng có thể chờ đợi lấy máy ngay. Chi tiết dịch vụ vui lòng xem tại: Thay mặt kính iPhone.

Thực tế cho thấy, thay mặt kính iphone 11 bằng công nghệ chân không luôn được coi là giải pháp khắc phục tốt nhất, không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc quý khách hàng phải bỏ ra một số tiền khá lớn để thay màn hình. Nhưng , giải đáp thắc mắc “trong trường hợp nào phải thay mặt kính” của rất nhiều người dùng, thì với những thông tin tiếp theo sau đây Thuận Phát Mobile sẽ lý giải cho bạn.

Nếu điện thoại rơi vào trường hợp trầy xước hoặc vỡ mặt kính nhưng người dùng vẫn có thể thao tác mượt mà cảm ứng trên mọi vị trí của màn hình, và dĩ nhiên nếu màn hình còn hiển thị đầy đủ tất cả mọi nội dung, hình ảnh và màu sắc vẫn chân thực như trước thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Tất nhiên, khi thay được mặt kính chính hãng dưới bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, thì những vấn đề phát sinh như việc cảm ứng bị đơ, bị liệt, hay hở keo, bung keo thì hoàn toàn không bao giờ xảy ra, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi thay mặt kính tại Thuận Phát Mobile.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại hoặc máy tính bảng quý khách hàng cần lời giải đáp thì hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay. Nhân viên tư vấn của hệ thống sẵn sàng tư vấn cho bạn

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Tân Phú TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 7 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *