Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 2 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 2, quý khách nên đưa điện thoại đến một trong các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra đúng lỗi và tư vấn quy trình khắc phục một cách rõ ràng nhất. Tránh đem điện thoại đến những nơi không uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Tham khảo ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Màn hình iPhone 8 Plus sẽ dễ dàng bị hư hỏng bởi những tác động không mong muốn từ sự sơ ý của người dùng. Khi sử dụng máy không cẩn thận thì chính chúng ta là nguyên nhân trực tiếp khiến cho dễ yêu mắc phải lỗi. Ngoài ra, người dùng sẽ không thể ngờ đến trường hợp ngoài việc ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài như mặt kính hay màn hình. ngoài việc ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài như mặt kính hay màn hình. Mà đôi khi những Mà đôi khi những tình huống rơi vỡ mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong của điện thoại, lúc này có thể các bộ phận như ic cảm ứng hay ic nguồn là bị tác động mạnh nhất. Do đó, để người dùng có thể sử dụng điện thoại được cẩn thận và lâu bền hơn thì bạn hãy sử dụng máy thật cẩn thận, tránh để máy bị va đập, dán thêm kính cường lực và sử dụng bao da hoặc ốp lưng để bảo vệ máy môột cách tốt nhất.

Khách hàng hãy cứ yên tâm sử dụng iphone 8 plus sau khi đã được thay màn hình, bởi vì chúng tôi sẽ dành cho bạn gói bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng, trong quá trình đó nếu có vấn đề phát sinh nào xảy ra quý khách hãy đem máy đến để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. Khi kỹ thuật viên chúng tôi thực hiện các bước thay màn hình thì quý khách có thể ngồi xem trực tiếp toàn bộ quy trình thay thế.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm về giá và chính sách bảo hành cho dịch vụ: Thay màn hình iPhone.

Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách hàng hãy gọi ngay đến cho Thuận Phát Mobile hoặc bấm Yêu cầu gọi lại, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Khắc phục hiệu quả tình trạng màn hình iPhone 8 Plus bị ám vàng

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 1 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *