Thay camera trước iPhone X, GIÁ RẺ NHẤT, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

Thay camera trước iPhone X giá rẻ, chất lượng uy tín, chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Thuận Phát Mobile. Linh kiện được sử dụng để thay camera trước là hàng chất lượng zin chính hãng theo máy. Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được khắc phục lỗi nếu không may camera trước của máy bị hư hỏng.

Khi camera trước bị hư hỏng thì có thể xuất phát từ lỗi do người dùng đánh rơi điện thoại, khi đó không những camera trước bị hư hỏng mà còn khiến cho màn hình cũng bị ảnh hưởng. Nếu màn hình trong mắc phải một trong các lỗi như: bị sọc, chảy mực, đốm đen,…thì chắc chắn người dùng phải thay một bộ màn hình mới để tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại cao cấp này nhé.

Xem ngay giá thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Xem thêm giá thay màn hình các dòng iPhone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Thời gian để thay camera trước  cực nhanh chóng, người dùng chỉ cần mất khoảng hơn 45 phút chờ đợi thì sẽ nhận lại được sản phẩm với diện mạo mới, chất lượng camera đẹp đẽ như ban đầu. Nếu không may trong quá trình sử dụng, camera trước điện thoại của bạn gặp phải vấn đề hoặc lỗi hư hỏng sao thì hãy liên hệ đến cửa hàng Thuận Phát Mobile theo hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 để được nhân viên tư vấn của hệ thống hỗ trợ kịp thời cho điện thoại của bạn. 

Tất cả các lỗi, hư hỏng và điện thoại của bạn gặp phải đều sẽ được Thuận Phát Mobile hỗ trợ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi. Khi đó, người dùng sẽ cảm nhận thấy được chất lượng dịch vụ tốt nhất là chúng tôi mang lại. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại công nghệ cao, và bên cạnh đó với thái độ làm việc tận tâm, mong muốn hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất đến cho khách hàng, Thuận PHÁT mOBLE luôn tự tin cam kết rằng sẽ làm hài lòng tuyệt đối từ những bị khách khó tính nhất.

Dĩ nhiên, tùy vào tình trạng máy lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, Thuận Phát Mobile luôn đưa ra mức giá tốt nhất đến cho khách hàng. Hãy đến với hệ thống cửa hàng của Thuận pHát mObile để được kiểm tra lỗi miễn phí, sau khi kiểm tra lỗi, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách khắc phục và báo giá chính xác cho quý khách hàng, khi khách hàng đồng ý với phương án khắc phục và báo giá, kỹ thuật mới tiến hành khắc phục lỗi.

Xem thêm:

Thay vỏ iPhone X chính hãng, GIÁ TỐT NHẤT, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

pp>Thay camera sau iPhone X, giá rẻ, bảo hành lâu dài, lấy ngay tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *