Tất tần tật về converter quang cho bạn tham khảo

Converter quang chắc là cái tên còn lạ lẫm với mọi người, chỉ khi ai quan tâm đến nó, ai thực sự tìm hiểu về nó thì mới có thể hiểu được, nắm được hết những điều tuyệt vời nhất mà converter quang mang đến. Vậy muốn biết rõ hơn về converter quang hiện nay là như thế nào, có công dụng ra sao, có những ưu điểm gì đáng nổi bật thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về nó nhé.

Khái niệm về converter quang và phân loại.

Trước khi muốn biết công dụng của converter quang là gì thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về khái niệm của nó, phải biết converter quang thực chất là gì rồi mới đi tìm hiểu sâu hơn. Vậy converter quang nghĩa là gì?

Converter quang hiện nay được mọi người biết đến là một bộ chuyển đổi quang điện. Có 2 cách gọi mọi người có thể gọi converter quang hoặc có thể gọi là bộ chuyển đổi quang điện, 2 tên gọi đều như nhau vậy nên mọi người lưu ý tránh để bị nhầm lẫn. Converter quang mang một trọng trách rất quan trọng, nó có nhiệm vụ chuyển đổi từ tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại.

Tất tần tật về converter quang cho bạn tham khảo

Hiện nay có những converter quang cho bạn tham khảo như là converter quang 1 chiều, converter quang 2 chiều,… đó là 2 bộ thiết bị chuyển đổi quang điện cơ bản bạn có thể tham khảo thêm và ngoài ra còn có nhiều cái khác nữa.

Hiện nay chúng ta thường thấy khi converter quang sử dụng converter quang multimode trong nội bộ của các doanh nghiệp hay nhà máy thì khoảng cách truyền dẫn của chúng sẽ là 2 đến 5 km. Còn trong trường hợp converter quang dùng cáp quang singlemode trong các ngành viễn thông hay truyền hình thì chúng sẽ có khoảng cách truyền xa hơn để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng lên đến tầm khoảng 120km.

Dùng converter quang có mang lại cho chúng ta lợi ích gì không?

Như chúng ta đã nói ở bên trên converter quang chính là bộ chuyển đổi điện quang nổi tiếng hiện nay được mọi người biết đến rất nhiều. Converter quang hiện đang là một thiết bị hiện đại được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay các ngành viễn thông tin dùng. Với tốc độ chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và chuyển đổi từ tín hiệu điện quang sang tín hiệu điện rất nhanh chóng giúp cho chúng ta có thể đáp ứng được lượng công việc trơn tru hơn.

Tất tần tật về converter quang cho bạn tham khảo

Bộ chuyển đổi quang điện chính là một trợ thủ đắc lực hiện nay, chúng mang đến cho chúng ta những trang thiết bị hiện đại nhất, sở hữu được những tín hiệu truyền dẫn mạng tốt nhất, tất cả những thủ thuật trên internet chúng ta không cần phải lo lắng nhiều nữa vì đã có converter quang luôn phục vụ cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://giadinhso.net/cac-he-thong-su-dung-san-pham-module-quang-cisco/

https://cuocsongbonphuong.net/chon-ma-san-pham-phu-hop-cua-san-pham-module-quang-cisco-sfp/

https://thutucmuaban.com/chon-dong-san-pham-module-quang-cisco-phu-hop-nhat/