Biện pháp sửa lỗi Samsung S20 Ultra bị vỡ màn hình vừa nhanh vừa hiệu quả

Samsung S20 Ultra bị vỡ màn hình đa phần đều là bởi vì sự bất cẩn, sơ ý của người dùng trong lúc cầm điện thoại cho nên đã làm rơi rớt máy, khiến màn hình bị va đập mạnh. Lỗi này thì không còn cách nào khác là phải thay màn hình mới cho điện thoại rồi.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 Ultra

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Thay màn hình điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, quy trình thay công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, để được tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị vỡ

Màn hình điện thoại có tổng cộng 3 lớp theo thứ tự từ ngoài vào trong là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Khi điện thoại bị vỡ thì sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Điện thoại bị trầy, nứt màn hình nhưng cảm ứng không sao, vẫn nhạy, các thao tác lướt vẫn mượt, không có dấu hiệu bị đơ hay lỗi. Màn hình hiển thị không xuất hiện các dấu hiệu bất thường như các chấm tròn màu đen, các đường sọc, màu sắc của hình ảnh vẫn chuẩn tông màu, độ sáng của màn hình vẫn đúng chuẩn, ánh sáng không bị yếu, không bị đổi màu. Như vậy tức là phần cảm ứng và màn hình chính bên trong vẫn chưa bị hư, chỉ có lớp mặt kính bên ngoài bị hỏng thôi. Do đó trong trường hợp này, người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại, hoàn toàn không cần thay màn hình.
  • Trường hợp 2: Màn hình bị vỡ và xuất hiện kèm các lỗi khác như cảm ứng bị đơ, liệt, nhảy loạn xạ, màn hình hiển thị bị sọc, bị chảy mực, đốm đen, bị ám màu, …Nếu có bất kỳ một dấu hiệu khác thường nào đó trên màn hình hiển thị thì có nghĩa là lớp màn hình chính bên trong đã thật sự bị tổn thương. Trong trường hợp này thì bắt buộc điện thoại sẽ phải thay màn hình mới bởi vì lúc này màn hình đã bị hỏng đến cấu trúc các lớp phần cứng, hoàn toàn không thể sửa được nữa.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng uy tín thì không thể bỏ qua cái tên nổi tiếng với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trên thị trường đó là Hệ thống Thuận Phát Mobile.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị sọc

Giải pháp sửa chữa khi màn hình Samsung S20 Ultra bị tối