Phương pháp nâng ngực phổ biến và chi phí nâng ngực hiện nay

Xác định đúng chi phí nâng ngực cho từng phương pháp giúp chị em chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện, nhu cầu bản thân.

Có 3 phương án nâng ngực được nhiều người quan tâm và chọn lựa nhiều hiện nay cũng như mang đến hiệu quả như đúng mong đợi. Mỗi phương pháp đều có sự khác nhau về chi phí nâng ngực và sẽ được giải đáp chính xác khi liên hệ với đơn vị uy tín hỗ trợ thủ thuật thẩm mỹ này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại Venus By Asian để biết thêm nhiều thông tin.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi mang đến ưu điểm quan trọng về kích thước của vòng 1, giảm đau đớn cũng như xâm lấn các mô trên vùng ngực hiệu quả. Công nghệ nâng ngực này được nhiều chuyên gia ưa thích tiến hành và các loại túi độn ngực là vật liệu được chọn để đặt vào bên trong bầu ngực.

Mức chi phí nâng ngực bằng phương pháp có sự thay đổi theo loại túi nâng ngực được lựa chọn đến tiến hành đưa vào bầu ngực của chị em. Giá thành nâng ngực bằng phương án nội soi có sự thay đổi cụ thể như sau:

 • Nâng ngực với túi tròn có giá 70 triệu đồng.

 • Nâng ngực với túi giọt nước có giá 82 triệu đồng.

 • Nâng ngực với túi Nano không chip có giá 70 triệu đồng.

 • Nâng ngực với túi Nano chip có giá 82 triệu đồng.

 • Nâng ngực với túi Nano chip linh hoạt có mức giá 95 triệu đồng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tiến hành cuộc đại phẫu thuật trùng tu vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là chọn lựa vô cùng hoàn hảo đối với nhiều người. Phương pháp được đánh giá hiện đại, an toàn nhưng trải qua quá trình thực hiện nghiêm túc, đúng chuẩn kỹ thuật y khoa để lấy mô mỡ sống trước khi đặt vào ngực. 

Sự rườm rà của phương pháp khi phải trải qua nhiều giai đoạn lấy mỡ và trích ly, lọc mô mỡ làm cho mức giá thẩm mỹ ngực có sự thay đổi như sau:

 • Bơm ngực bằng mỡ tự thân lần 1 có giá 70 triệu đồng.

 • Sửa ngực bằng mỡ tự thân lần 2, 3… có giá 47 triệu đồng/lần.

 • Nâng ngực Nano Fat (Túi độn Nano + mỡ tự thân) có giá giao động từ 120.000.000 – 130.000.000 đồng.

Nâng ngực chảy xệ

Phương án này thích hợp với các chị em đã trải qua nhiều lần sinh con khiến vòng 1 bị xuống cấp một cách trầm trọng. Nâng ngực bằng cách này được đánh giá có chi phí nâng ngực cao bởi nó hoàn toàn không giống với kỹ thuật nâng ngực thông thường. Phương pháp có sự can thiệp dao kéo qua nhiều giai đoạn để giải quyết nguyên nhân gây sa trễ, chảy xệ bầu ngực.

Tùy theo từng đặc điểm, cơ địa khác nhau của bệnh nhân mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chi phí, lên phương án nâng cấp vòng 1 hợp lý nhất. Ví dụ, với những bầu ngực vừa phì đại, vừa sa trễ thì giải pháp phù hợp nhất là phẫu thuật thu gọn vú kết hợp với treo ngực. Với trường hợp ngực nhỏ, xệ thì giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất là kết hợp treo ngực và đặt chất liệu độn.

Mức giá cho phương pháp nâng ngực sa trễ, chảy xệ được thông tin cụ thể như sau:

 • Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu nhỏ quầng vú) có giá 94 triệu đồng.

 • Treo ngực sa trễ + Thu nhỏ quầng vú + Đặt túi ngực có giá 105 triệu đồng.

 • Combo Tạo hình vú + Đặt túi ngực có giá 130 triệu đồng.

 • Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ có giá 70 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 7 tố chất mà sinh viên ngành tài chính ngân hàng cần phải có

>>> Tủ lạnh Brandt có gì đặc biệt