Những tiềm năng ấn tượng của Biệt Thự Nam Cường cho người sở hữu

Sự ra đời của khu Đô Thị Dương Nội đã nhận được sự quan tâm lớn, từ phía nhiều khách hàng. Bên cạnh đó sự quan tâm cũng đổ dồn về Biệt Thự Nam Cường nhiều hơn, đối với người mua. Chúng ta sẽ tìm hiểu những thế mạnh và tiềm năng mà Nam Cường đang nắm chắc trong tầm tay.

Môi trường sống tại Biệt Thự Nam Cường

Khác với nhiều thiết kế biệt thự khác, chỉ chú trọng tới ngoại thất, nội thất. Thì Biệt Thự Nam Cường ghi dấu bởi nhiều mặt khác nhau. Khi có cả điểm cộng về thiết kế nội ngoại thất, mà môi trường sống tại đây cũng vô cùng tuyệt vời.

Khi đảm bảo lượng cây xanh cung cấp oxy cho cư dân sống bên trong dự án, và đưa oxy ra xung quanh môi trường, thêm mát mẻ dễ chịu hơn. Xây dựng chỉ khoảng 58%, tạo được nhiều khoảng trống rộng rãi, thoải mái, thư thái ngày đem, cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thu gọn đầy đủ các yếu tố sống và phát triển

Nam Cường hội tụ đầy đủ các nền tảng:

Môi trường

Đảm bảo được sự thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí thải, tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất. Có không gian đi bộ, và lượng cây xanh đảm bảo.

Kinh tế: 

Sử dụng tài nguyên và nguồn nước hợp lý, tiết kiệm chi phí. Xây dựng hướng tới sự tiện kiệm cho người sử dụng. Bớt được các khoản tài chính phát sinh khi sinh sống bên trong ngôi nhà của riêng mình.

Xã hội: 

Mang đến và tạo cộng đồng gần gũi, phát huy tư duy sáng tạo, lan truyền kiến thức,… Với nhiều hoạt động bổ ích thân thiện và gần gũi.

Có sự tương đồng với nhiều khu đô thị nổi tiếng

Để cho ra đời Biệt Thự Nam Cường, chủ đầu tư đã nghiên cứu cẩn thận với các tiềm năng, và sự mong đợi của các cư dân. Vì thế dự án có nhiều điểm tương đồng đầu tiên phải nói tới là vị trí của Khu đô thị Dương Nội hiện nay giống như Trung Hòa Nhân Chính 7 năm về trước. Cũng như đảm bảo vào tổng quan thủ đô Hà Nội, Năm 2020 huyện Hoài Đức được chuyển thành Quận Hoài Đức. Thể hiện một bước dịch chuyển Hà Nội thêm về phía Tây. 

Đưa KĐT Dương Nội trở thành khu vực trung tâm mới, một điểm giao thoa như Trung Hòa Nhân Chính những năm 2010.

Trong đó tại khu đô thị Dương Nội, khu A có 15.000 căn hộ cao cấp; Khu C có 10.000 căn hộ trung cấp. Cùng với đó là sự mở ra một tương lai khu vực Dương Nội có lượng dân số đông, kéo theo nhiều dịch vụ phát triển. Tạo tiền đề phát triển về trung tâm văn hóa, hành chính.

Tình hình giao thông thì tại đây có tuyến đường Lê Trọng Tấn hiện tại sẽ tăng giá trị thương mại khi 2 tuyến đường quy hoạch hoàn thiện. Cùng với tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài nối khu vực với Trung tâm Mỹ Đình và đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, kết nối toàn bộ khu vực Tây Nam Hà Nội. Đây sẽ là điều kiện đặc biệt thuận lợi để phát triển các trục mặt phố phương mai.

Sở hữu được nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau tại Biệt Thự Nam Cường 

Dự án có đảm bảo với

-Trường Đại học Kiểm Sát.

-Bệnh viện Quốc tế Hà Đông.

– Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn.

-Trường Quốc tế Nhật Bản

– Bệnh viện 103,… 

Cùng với đó là rất nhiều hệ thống công viên, hồ, cảnh quan, trường học, bệnh viện, và các bộ môn giải trí đa dạng khác nhau cho mọi người trải nghiệm. Vì thế có tiềm năng mà dự án sở hữu vô cùng ấn tượng trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Điểm danh các cách làm cho da mặt căng mịn đơn giản, tiết kiệm tại nhà

>>> Câu hỏi đau đầu: Nên mua chung cư hay nhà riêng?