Ghế sofa góc CG – Một số điều cần biết về ghế sofa góc CG

Thương hiệu Christopher Guy (CG) là thương hiệu nổi tiếng được xếp vào trong top 10 những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, nơi đây chuyên cung cấp các đồ nội thất tân cổ điển, là sự kết tinh giữa phong cách hiện đại hòa trộn với phong cách cổ điển. Những chi tiết để có thể dễ dàng nhận ra những mặt hàng mang thương hiệu CG là những đường nét sắc sảo, uyển chuyển mà nuột nà như những vũ công đang trình diễn. Và ghế sofa góc của thương hiệu này đang là món đồ nội thất đang cực hot trên thị trường Việt. Ghế sofa đó có đặc tính như thế nào mà được ưa chuộng ngang ngửa với những ghế sofa góc ngoài kia?

1. Ghế sofa góc CG được làm từ những chất liệu gì?

Ghế sofa góc CG - Một số điều cần biết về ghế sofa góc CG

Thông thường, các dòng ghế sofa góc hay các dòng ghế sofa hiện nay, đa số được làm bằng gỗ thông nhập khẩu cực tốt, nhưng loại gỗ này để làm những chi tiết uốn công, điêu khắc hoàn toàn khó khăn với những người trong nghề. Riêng đối với dòng ghế sofa CG, loại sofa này được làm bằng gỗ sồi Nga, một loại gỗ cao cấp được nhập từ xứ Nga chuyên sử dụng vào các dòng ghế cao cấp mang kiểu dáng đương đại. Phần chân đi liền với thân ghế, đường cong tinh xảo như những vũ công nhảy trên sàn đấu. Ghế sofa góc có kiểu dáng không khác gì những dòng ghế sofa góc thông thường, đường nét uốn lượn, điêu luyện, tinh xảo. Chất liệu mút cao cấp, có độ đàn hồi cao cấp bọc trong chất liệu nỉ hoặc da (2 loại sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất trong dòng sofa CG). Hãng sofa CG này được lọt vào tầm mắt của rất nhiều người trên khắp căn hộ Việt.

2. Vệ sinh ghế sofa góc CG

Ghế sofa góc CG - Một số điều cần biết về ghế sofa góc CG

Ghế sofa góc CG dù là dòng ghế sofa phức tạp nhưng không phải là không khó để vệ sinh. Không, ghế sofa góc CG mặc dù nhìn nó phức tạp, nhưng công đoạn vệ sinh không khác gì những dòng sofa thông thường, có khi là dễ dàng hơn những dòng ghế sofa đó. Đối với ghế sofa này, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau qua một lượt, nên lau 3 ngày 1 lần và dành thời gian cuối tháng vệ sinh ghế sofa để nó đảm bảo được tốt cho toàn bộ phận ghế sofa.

3. Giá cả ghế sofa góc CG?

Ghế sofa góc CG - Một số điều cần biết về ghế sofa góc CG

Ghế sofa góc CG là đang được thịnh hành ở Việt Nam và có giá rất cao, chỉ xứng tầm với các chung cư, biệt thự cao cấp, hay những người có tiền. Ghế sofa CG này được rất nhiều xưởng ngày đêm gia công, nghiên cứu ghế sofa góc, trong đó có rất nhiều xưởng thành công được sản phẩm này nhưng bán với giá cực chát. Trong những xưởng đó, SofaZ đã thành công trong việc gia công, tiên phong tái hiện mẫu ghế sofa CG chất lượng và giá siêu rẻ. Bạn có thể qua xưởng để xem quy trình sản xuất, bọc ghế sofa theo quy củ. Hàng cực đẹp, chất lượng cực cao, chắc chắn hài lòng các bạn cho dù với những khách hàng nóng tính nhất.

Xem thêm:

– Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Khung Sofa Sấy Khô

– Điểm qua 3 ghế sofa văng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam