Module Cisco 3560X Switch gồm những gì?

Thiết bị chuyển mạch Cisco 3560X Switch Series hỗ trợ 4 mô-đun mạng tùy chọn cho các cổng đường uplink. Cấu hình chuyển mạch mặc định không bao gồm module uplink; tại thời điểm mua chuyển mạch swich Cisco này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn từ các mô-đun mạng được mô tả trong bảng.

Module Cisco 3560X Switch

Mã sản phẩm Mô tả Sản phẩm
C3KX-NM-1G Mô-đun mạng cổng bốn GbE
C3KX-NM-10G Hai mô đun mạng cổng 10GbE SFP + với bốn cổng vật lý với hai cổng SFP + và hai cổng SFP thông thường
C3KX-NM-10GT Hai mô-đun mạng cổng 10GB-T
C3KX-SM-10G Mô-đun dịch vụ với hai mô-đun mạng cổng 10GbE SFP + để mã hóa Netflow và MACsec

Giao diện SFP + hỗ trợ cả cổng 10GbE và GbE, cho phép khách hàng sử dụng khoản đầu tư vào GbE SFP và nâng cấp lên 10GbE khi doanh nghiệp yêu cầu thay đổi, mà không phải nâng cấp toàn diện công tắc truy cập. Bốn mô-đun đường lên là hoán đổi nóng. Bốn mô-đun mạng có thể được sử dụng trong bất kỳ kết hợp nào được hiển thị trong bảng.

Xem sản phẩm tốt nhất: C9300-24T-A  Danh mục nổi bật: Catalyst 9300L  (NEW)

Network Module Cisco 3560X Switch gồm những gì?

Chất lượng dịch vụ vượt trội
Dòng Cisco Catalyst 3560-X cung cấp tốc độ GbE với các dịch vụ thông minh giúp mọi thứ hoạt động trơn tru, thậm chí gấp 10 lần tốc độ mạng thông thường. Các cơ chế hàng đầu trong ngành để đánh dấu, phân loại và lập lịch cung cấp hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

Sau đây là một số tính năng QoS được hỗ trợ trong Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 3560-X:

 • Phân loại trường dịch vụ (CoS) 802.1p và phân loại trường điểm dịch vụ khác biệt (DSCP) được cung cấp, sử dụng đánh dấu và phân loại lại trên cơ sở mỗi gói theo địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC hoặc số cổng TCP / UDP lớp 4.
 • Các QoS ACL của mặt phẳng điều khiển và mặt phẳng dữ liệu trên tất cả các cổng giúp đảm bảo đánh dấu đúng trên cơ sở mỗi gói.
 • Tám hàng đợi đi ra trên mỗi cổng giúp cho phép quản lý khác nhau các loại lưu lượng khác nhau trên toàn ngăn xếp. Bốn hàng đợi là cấu hình người dùng và bốn được dành riêng cho sử dụng hệ thống.
 • Lập lịch trình Round Round Robin (SRR) giúp đảm bảo mức độ ưu tiên khác biệt của các luồng gói bằng cách phục vụ thông minh các hàng đợi vào và hàng đợi đi ra.
 • Trọng lượng thả đuôi (WTD) cung cấp tránh tắc nghẽn tại đường vào và ra khỏi hàng đợi trước khi xảy ra sự gián đoạn.
 • Hàng đợi ưu tiên nghiêm ngặt giúp đảm bảo rằng các gói ưu tiên cao nhất được phục vụ trước tất cả lưu lượng khác.
 • Chức năng tốc độ thông tin cam kết (CIR) của Cisco cung cấp băng thông với mức tăng thấp tới 8 Kb / giây.
 • Giới hạn tốc độ được cung cấp dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC nguồn và đích, thông tin TCP / UDP lớp 4 hoặc bất kỳ kết hợp nào của các trường này, sử dụng QoS ACL (IP ACL hoặc MAC ACL), bản đồ lớp và bản đồ chính sách.
 • Có tới 64 cảnh sát tổng hợp hoặc riêng lẻ có sẵn trên mỗi cổng Fast Ethernet hoặc GbE.

Nhận thức và tính cơ động của vị trí
Để cung cấp trải nghiệm mạng tốt nhất cho người dùng cuối, điều quan trọng đối với việc truy cập mạng là phải biết vị trí. Một loạt các thiết bị có thể xuất hiện trên mạng, cả có dây (thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, điện thoại IP, PC, điểm truy cập, bộ điều khiển, trình phát phương tiện kỹ thuật số video, v.v.) và không dây (thiết bị di động, thẻ không dây, rog, v.v. trên). Trong nhiều ngành công nghiệp, việc định vị tài sản chủ yếu là một quy trình thủ công và tốn thời gian và dễ bị lỗi. Không có khả năng định vị tài sản trong thời gian thực và để giúp đảm bảo tính khả dụng của chúng khi và nơi cần thiết sẽ hạn chế thời gian phản ứng và hiệu quả.

Dịch vụ định vị trả lời các câu hỏi quan trọng về kinh doanh về cả tài sản di động và người sử dụng các tài sản đó bất kể các tài sản đó được kết nối bằng cách sử dụng có dây hay không dây và do đó trực tiếp cải thiện lợi nhuận của tổ chức. Dịch vụ định vị mạng cũng cải thiện bảo mật và tăng tốc khắc phục sự cố của khách hàng bằng cách định vị tài sản, người dùng hoặc thiết bị trên mạng.

 • Khả năng hiển thị và kiểm soát mạng cung cấp khả năng hiển thị tập trung vào các thiết bị có dây và không dây trên mạng và vị trí của chúng.
 • Xử lý sự cố máy khách hỗ trợ vị trí cho phép theo dõi các máy khách có dây hoặc không dây để giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Theo dõi tài sản và bảo mật được cải thiện cung cấp hàng tồn kho tập trung của các thiết bị có dây và không dây và quản lý tài sản cho các quy trình kinh doanh được cải thiện.
 • API mở của Cisco Mobility Service Engine (MSE) cung cấp API mở (dựa trên Giao thức truy cập đối tượng đơn giản [SOAP] và giao thức XML) cho bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào cần dữ liệu vị trí.
 • Chính sách dựa trên vị trí cho phép kiểm soát và tầm nhìn tốt hơn. Với EnergyWise, các chính sách năng lượng có thể được thiết lập (để giảm nguồn hoặc tắt nguồn từ cổng) dựa trên vị trí.
 • Phản hồi khẩn cấp của Cisco (CER) tăng cường cuộc gọi khẩn cấp từ Trình quản lý cuộc gọi hợp nhất của Cisco. Điều này giúp đảm bảo rằng Trình quản lý cuộc gọi hợp nhất của Cisco gửi các cuộc gọi khẩn cấp đến Điểm trả lời an toàn công cộng (PSAP) thích hợp cho địa điểm của người gọi.

✅ Liên hệ để có giá tốt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] [email protected]
[Skype] kd_netsystem
[Website] https://netsystem.vn/thiet-bi-mang-cisco/

https://wikibaohiem.com/cisco-catalyst-3560x-cho-phep-trai-nghiem-mang-khong-bien-gioi/

https://wikiphapluat.com/switch-cisco-3560x-mang-lai-gi-cho-nguoi-su-dung/