Giải mã sức nóng của Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A

Giải mã sức nóng của Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A sử dụng pin năng lượng mặt trời và được tích hợp một loạt các tính năng hiện đại công nghệ cao. Đây chính là một trong những mẫu đồng hồ nam thể thao được mong chờ nhất, nhưng Casio chỉ sản xuất với khoảng 900 bản trên toàn thế giới mà thôi. Điều gì đã khiến cho Edifice EQB-1000HRS-1A thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A được thiết kế vô cùng ấn tượng

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A đã tạo ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay này được Casio sử dụng hai tone màu đen và đỏ, khiến cho nó càng trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết. Nhìn vào đó chúng ta có cảm giác như hình ảnh đốt cháy ngay tại thời điểm đánh lửa trong xi lanh động cơ của những chiếc xe đua.

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A mạnh mẽ như xe mô tô công thức 1

Mặc dù được trang bị đầy đủ những công nghệ hiện đại bậc nhất của thế giới đồng hồ, nhưng một lần nữa chiếc đồng hồ Casio Edifice này lại gây ấn sốc với khách hàng bởi mặt số vô cùng mỏng – chỉ 8,9mm. Trong khi đó, trong mặt đồng hồ lại có đến 6 kim, thêm vào đó là chức năng Bluetooth được gói trọn trong chiếc đồng hồ thông minh này.

Thực ra, EQB-1000HRS-1A là một chiếc đồng hồ nam thể thao đánh dấu sự hợp tác giữa Edifice và Honda Racing – đơn vị cung cấp các thiết bị xe đua cho các đội đua hàng đầu hiện nay. Tông đỏ của đồng hồ cũng chính là màu đạo của Honda Racing, trên mặt số và sau nắp lưng thậm chí còn có logo của Honda Racing. Chúng ra mắt với số lượng giới hạn, và chỉ dành cho những người thực sự yêu thích bộ môn đua xe mạo hiểm hoặc là fan hâm mộ của Honda.

Các tính năng hiện đại vượt trội đều có trong EQB-1000HRS-1A

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A mỏng hơn, đẹp hơn và dễ phối đồ hơn. Với độ chính xác thời gian cao, thêm vào đó là khả năng liên kết với điện thoại thông minh và giờ thế giới, đồng hồ cho thời gian hiển thị vô cùng chính xác, thích hợp cho những vận động viên đua xe. Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn múi giờ của 300 thành phố thông qua chiếc điện thoại. Dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ có thể lưu trữ được 200 vòng nhớ, chuyển sang điện thoại thông minh, sau đó được ghi lại ở đơn vị 1/1000 giây.

Mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn là những từ có thể nói về Edifice EQB-1000HRS-1A lúc này

Các chức năng khác của đồng hồ Edifice EQB-1000HRS-1A gồm: Xem giờ kép; Đồng hồ bấm giờ 1 giây có thể đo lên đến 23 giờ 59 phút 59 giây; Báo thức hàng ngày; Kim tiết kiệm điện; Lịch ngày tháng đầy đủ, hoạt động hoàn toàn tự động; Hiển thị thời gian ba kim và 24 giờ… Trong trường hợp bạn ngắt kết nối giữa đồng hồ và điện thoại, đồng hồ Casio Edifice sẽ hoạt động với sai số khoảng 15 giây mỗi tháng. Thế nhưng, ở lần kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, mẫu đồng hồ nam Casio này sẽ nhận tín hiệu Radio và tự động điều chỉnh về thời gian địa phương vô cùng chính xác.

Mẫu đồng hồ Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A dây dù mới nhất hiện nay

Sau một thời gian sạc pin đầy, thời gian chạy tối đa lên đến 5 tháng mà không cần tiếp xúc với bất kỳ nguồn ánh sáng nào. Khi đồng hồ được giữ trong bóng tối, đồng hồ Casio Edifice sẽ tự động bật chế độ tiết kiệm năng lượng.

Trên đây là đôi nét đặc trưng đồng hồ đồng hồ Casio Edifice EQB-1000HRS-1A – Siêu phẩm số lượng giới hạn được tích hợp công nghệ hiện đại và vật liệu đẳng cấp. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về chiếc đồng hồ này!

Xem thêm:

https://thongtinnganhang.net/dau-tu-vao-chung-cu-vcity-lieu-co-kha-quan/

https://thongtinnganhang.net/nhung-ly-do-phai-nu-nen-so-huu-mot-mau-dong-ho-casio-baby-g-bg-169r/