Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33/ DN36

Làm thế nào để giải quyết công việc dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng giữa bộn bề công việc khác ? Câu hỏi này của chúng ta đã được robot hút bụi trả lời thật thông minh nhờ những công nghệ và chức năng tiên tiến, thông minh được tích hợp trong một dáng hình nhỏ xinh. Khi nói đến robot hút bụi tự động, chắc chắn người dùng không còn xa lạ với hãng robot Ecovacs – một trong những tên tuổi nổi bật nhất thị trường hiện nay cùng với sản phẩm Ecovacs Deebot DN33/DN36 mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt sàn nhà của bạn

Ecovacs Deebot DN33/ DN36 là một trong những robot hút bụi được tích hợp cả 3 chức năng làm sạch, đó là hút bụi, quét khô và lau ướt. Với combo này, Ecovacs Deebot DN33/ DN36 đem lại hiệu quả làm sạch tối đa và có khả năng xử lý đa dạng trên nhiều chất liệu. Với phần cây lau chùi được thiết kế hình chữ V, robot có thể lau sạch nền nhà song song với công việc hút bụi để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi linh hoạt sang lực hút tiêu chuẩn hay lực hút cực đại để phù hợp với từng điều kiện cụ thể.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33/ DN36

Động cơ không chổi than NIDEC cũng góp phần nâng cao hiệu quả làm sạch của Ecovacs Deebot DN33/ DN36. Trong quá trình làm việc, robot này cũng không hề phát ra tiếng ồn gây khó chịu mà hoạt động rất êm ái, lướt nhẹ nhàng trên bề mặt sàn và túm gọn lấy bụi bẩn vào hộp bụi. Do vậy, bạn có thể sử dụng chúng bất kì khi nào mà không lo lắng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thân trong gia đình.

Ứng dụng hệ thống điều hướng smart Navi 3.0

Ecovacs Deebot DN33/ DN36 được lắp đặt hệ thống Smart Navi 3.0  – một bộ phận hỗ trợ cho việc phác thảo bản đồ và xác định đường đi một cách khoa học cho robot. Đầu tiên, Ecovacs Deebot DN33/ DN36 sẽ quét một loại toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn và hình thành bản đồ. Sau đó tự động vạch đường đi sao cho khoa học và tiết kiệm thời gian nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ để lựa chọn khu vực cần ưu tiên làm sạch trước. Khả năng điều hướng thông minh này của Ecovacs Deebot DN33/ DN36 giúp hạn chế khả năng lặp lại đường đi gây mất thời gian cho robot.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33/ DN36

Không những vậy, bạn cũng có thể thiết lập tường ảo để ngăn không cho robot di chuyển vào khu vực cấm. Điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng rơi, va đập không đáng có cho robot. Không chỉ một mà còn có thể tạo lập nhiều bức tường ảo để giới hạn vùng di chuyển của Ecovacs Deebot DN33/ DN36. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng chế độ custom để lựa chọn những khu vực cần làm sạch, số thứ tự ưu tiên cho từng khu vực hoặc vẽ, khoanh vùng khu vực mà mình muốn vệ sinh.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tất tần tật về Switch Cisco hiện nay bạn nên biết.

>>> Trước khi mua nhà trả góp cần chú ý những thông tin này!

Kiểm soát Ecovacs Deebot DN33/ DN36 mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi

Bạn là một người luôn bận rộn với công việc và rất ít khi ở nhà ? Điều này sẽ không thành vấn đề đối với Ecovacs Deebot DN33/ DN36 bởi bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị này thông qua ứng dụng được kết nối với điện thoại cầm tay của bạn. Người dùng có thể bật, tắc, hẹn giờ, khoanh vùng dọn dẹp, thay đổi chế độ một cách linh hoạt mà không cần phải ở nhà.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33/ DN36

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33/ DN36 có dung tích thùng bụi lên tới 450ml có khả năng làm sạch một không gian rộng lớn chỉ trong 1 lần hoạt động, tự động quay trở về đế sạch khi cạn pin. Với những tiện ích này, chắc chắn Ecovacs Deebot DN33/ DN36 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho người tiêu dùng.