Bỏ túi kinh nghiệm quý báu để bán căn hộ studio nhanh chóng, hiệu quả

Rao bán nhà được đánh giá là một việc không hề dễ dàng, bởi nó phụ thuộc nhiều vào khả năng quảng cáo của bạn. Sau đây, YouHomes xin tổng hợp những bí quyết giúp bạn có thể bán căn hộ studio nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đưa ra mức giá bán căn hộ studio phù hợp với túi tiền của khách hàng

Khi bán căn hộ studio tại Hà Nội, việc đưa ra một mức giá bán hợp lý là vô cùng quan trọng. Vì dù sao, bất cứ loại hình kinh doanh nào, ai cũng đều muốn mình mình có được lợi ích tốt nhất Vì vậy, Giá quá cao thì không thể bán được, nếu có bán được thì cũng mất rất nhiều thời gian. Ngược lại, giá thấp thì người chịu thiệt hơn chính là bạn.

YouHomes - Kinh nghiệm bán căn hộ studio nhanh chóng và hiệu quả
Cần nghiên cứu, đưa ra múc giá bán căn hộ studio phù hợp để không bị thiệt về mình.

Giá của căn hộ studio mà bạn muốn rao bán phải phù hợp với giá trị thực tế của chính căn đó. Bạn có thể tham khảo mức giá bán của các căn hộ tương tự cùng dự án, vị trí hoặc khu vực (nên chọn những bất động sản mới được giao dịch gần đây),oặ hoặc tìm hiểu mức giá bán các căn hộ studio trên trên website chuyên về rao bán căn hộ hoặc qua các phương tiện thông tin đại chúng để có thể tự định giá căn hộ của mình.

Khi đưa ra mức giá bán căn hộ, bạn nên tránh để giá quá cao so với giá trị thực tế của căn hộ, thay vào đó cần đưa ra giá phù hợp với từng phân khúc và khả năng chi trả của khách hàng. Mức giá thích hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian bán lại và sẽ bán được căn hộ studio nhanh chóng hơn.

Tận dụng internet để đăng tin bán căn hộ studio tại các dự án bất động sản

Hiện nay, internet là một công cụ khai thác thông tin hết sức hiệu quả. Thông qua internet, người có nhu cầu mua nhà sẽ tiếp cận được thông tin một cách thuận và nhanh chóng.

Để có thể rao bán căn hộ studio thành công trên internet, bạn cần:

  • Soạn thông tin căn hộ cần bán chính xác, đầy đủ và rõ ràng để thu hút mọi người click vào bản tin quảng cáo, rao vặt của mình.
  • Dọn dẹp, sơn sửa và thay áo mới cho căn hộ: Bỏ những thứ thừa thãi không dùng đến và sắp xếp mọi thứ gọn gàng để lộ ra những khoảng trống trong nhà. Khi khách đến xem nhà, nhìn thấy ngăn nắp, gọn gàng thì họ sẽ có thiện cảm hơn.
  • Có thêm hình ảnh chụp căn hộ studio để mọi người có cái nhìn trực quan hơn.

Sẵn sàng cho khách xem nhà bất cứ lúc nào để có thể bán căn hộ studio dễ dàng

Nếu đã có nhu cầu bán nhà thì tốt nhất khi khách hàng hẹn gặp, bạn nên sắp xếp để tạo điều kiện xem nhà cho khách sớm nhất, luôn sẵn sàng cho khách xem nhà ở bất cứ thời điểm nào. Người ta sẽ đi xem khi nào họ rảnh rỗi (thường là lúc sáng sớm, trưa, chiều tối và cả ngày cuối tuần). Chính vì vậy, hãy luôn giữ căn hộ gọn gàng, sạch sẽ để có thể thu hút sự chú ý của khách xem nhà.

Một tips dành cho các bạn đó là nên chủ động đến trước khách để mở cửa tiếp đón. Điều này không chỉ khiến khách hàng cảm thấy có thiện cảm hơn, mà bạn cũng có thể nói với khách hàng rằng “Vừa có một khách đến xem nhà trước anh/chị”. Như vậy, sẽ tạo một sự cạnh tranh nhất định trong tâm trí mua hàng của khách. Họ sẽ thấy căn hộ mình đang xem có giá trị hơn, từ đó thúc đẩy họ mua sớm hơn.

Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ để có thể bán căn hộ studio dễ dàng hơn

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hay chưa đủ tự tin vào kiến thức thị trường bất động sản thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán nhà của các dịch vụ hỗ trợ bất động sản uy tín, bởi họ sẽ là những người có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có đầy đủ kỹ năng để phủ sóng thông tin về căn hộ mà bạn đang muốn bán.

YouHomes - Kinh nghiệm bán căn hộ studio nhanh chóng và hiệu quả
YouHomes – nền tảng bất động sản trực tuyến – giải pháp hỗ trợ bán căn hộ studio hiệu quả.

Việc định giá bán căn hộ studio là không hề dễ dàng khi nó phụ thuộc nhiều vời thời điểm thị trường, và cả những dự án lân cận,… Các website bất động sản có uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. Tại YouHomes, chuyên viên CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giá bán phù hợp nhất dành cho bạn khi đăng tin bán/cho thuê nhà.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu để bán căn hộ studio nhanh chóng, hiệu quả. YouHomes hi vọng bài viết đã giúp bạn biết cách bán được nhà nhanh chóng.

Xem thêm: Thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà
Chung cư Belle Hill Nha Trang – Bảng Giá Gốc Chủ Đầu Tư