4 cách thu nhỏ vùng kín đơn giản mà không tốn kém

Cách thu nhỏ vùng kín luôn là nỗi ám ảnh đối với mỗi chị em sau sinh. Mà không chỉ các chị em sau sinh mà hầu hết phụ nữ đều phải chú ý đến điều này.

Đối với chị em phụ nữ chúng ta thì việc bảo dưỡng trùng tu bộ phận nhạy cảm luôn là điều khiến các chị em căng thẳng nhất. Vậy làm thế nào để cải thiện được tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả trong bài viết sau đây.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín

Khi sinh thường, em bé sẽ đi qua cổ tử cung và đi ra ngoài qua âm đạo Các bà mẹ hay thường được gọi là kênh sinh. Trong quá trình sinh nở bình thường, các bà mẹ mở cửa âm đạo sẽ phải kéo dài để em bé có thể thoát ra ngoài.

Điều này có thể khiến các bà mẹ băn khoăn, nếu sau khi sinh con, âm đạo bình thường sẽ trở nên lỏng lẻo và trông không giống như trước?

Các bà mẹ nên thư giãn, cơ quan sinh dục nữ của chúng ta có độ đàn hồi rất tốt. Mặc dù nó có thể kéo dài tới 10cm cho em bé ra ngoài, âm đạo của chúng ta có thể co lại.

Ngoài ra, âm đạo cũng được hình thành bởi một nhóm cơ gọi là cơ sàn chậu, bị ảnh hưởng bởi việc mang thai và sinh nở.

Những thay đổi trong âm đạo thực sự có thể xảy ra, nhưng mức độ của những thay đổi này bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như kích thước của em bé và thời gian khi nó đẩy nó ra và hóa ra các yếu tố gen cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bạn biết.

Bên cạnh đó âm đạo sẽ trông lỏng lẻo hơn trước, ngay cả sau khi sinh thường, âm đạo sẽ có cảm giác khập khiễng và mềm mại hơn, không thường xuyên nó cũng có thể bị sưng hoặc bầm tím. Điều này được gây ra bởi sự giãn rộng xảy ra bởi các cơ sàn chậu, nơi các cơ này sẽ mất sức sau khi sinh thường.

Đọc thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Sưng và bầm tím có thể xảy ra trong âm đạo sẽ bắt đầu giảm sau khi một vài đứa trẻ được sinh ra, thậm chí vì vậy âm đạo sẽ không bao giờ có thể quay trở lại thời gian trước khi sinh. Đối với các bà mẹ muốn âm đạo của họ được se khít lại, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

Kiên trì tập thể dục

Vốn dĩ từ trước tới nay thì việc tập thể dục luôn là phương pháp rèn luyện cơ thể hữu hiệu nhất. Và các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số bài tập phù hợp cũng là cách thu nhỏ vùng kín an toàn mà hiệu quả. Một số bài tập như kegel hay squats, yoga….là những bài tập đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện âm đạo cho chị em phụ nữ.

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Bên cạnh việc luyện tập thể thao thì một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ càng khiến cho cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả cao hơn. Việc lựa chọn sử dụng các thực phẩm lành mạnh sẽ khiến cho các hoạt chất hình thành hormone giới tính phát triển đều đặn. Điều này không chỉ khiến cho âm đạo thu nhỏ lại mà còn cải thiện được tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ.

Như vậy, trên đây Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian PKTMVBA đã giới thiệu tới các bạn một số cách thu nhỏ vùng kín an toàn mà hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ sớm thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cổ phiếu quỹ, góc nhìn đa chiều

>>> Hãy cẩn trọng với Internet Banking