3 sai lầm cần tránh khi mua quà tặng bạn gái ngày valentine

Valentine là ngày lễ đặc biệt mà các chàng trai luôn mong đợi để gây ấn tượng trước mắt bạn gái mình. Tuy nhiên, đôi lúc họ không đủ khéo léo, dẫn đến những kết quả trái ngược với mong đợi. Hiểu được điều này, Nhasilk đã list ra danh sách những sai lầm cần tránh khi mua quà tặng bạn gái ngày valentine . Các chàng trai nên tham khảo để có những lưu ý dành cho mình. 

Không nên mua quà valentine quá quen thuộc

https://lh4.googleusercontent.com/8RllGUnT1X-XTNRx6cJj-VPRoQvydXe5LAdsYt-12NbFPHpBTrIT44DZcAUi7lhEH66VeuT0TdUxWE1alAG87cpqvyjWAXswQoutFqNQ3VS7V-xLS_J3Nq862-4d0HdQ-cArljSq

Với nhiều chàng, họ thường không quá để ý tới sở thích của người mình yêu. Họ nghĩ rằng; chỉ cần là những món quà đặc trưng của ngày valentine như hoa hông, hoặc socola sẽ tạo ấn tượng và niềm hạnh phúc cho bạn gái mình. Những trên thực tế thì không như vậy.

Các cô gái luôn muốn sự đặc biệt từ người đàn ông của mình. Do vậy, bạn đừng nên mua quà valentine đã quá quen thuộc. Nếu bạn vẫn quyết định mua, bạn có thể trang trí trong hộp socola những chú gấu bông nhỏ hoặc bông hoa sáp vĩnh cửu. Sẽ đặc biệt và thú vị hơn nhiều đó. 

Không nên mua quà valentine là chiếc nhẫn

https://lh5.googleusercontent.com/eTlhtTcjzHmjnTYr0yy369-oOVF98e_EM192jpkiwyAgjqZ_6JNGD3sxBeijaISUi68cgP8Cyu4NVjvO60tGzLpnRbRqEy_UevhePMFe4vR8e-YjOCLb87ptBnZ3c91VEKickLw7

Trang sức là một trong những phụ kiện thời trang mà bạn gái nào cũng yêu thích. Nhưng không phải loại trang sức nào cũng phù hợp để tặng vào dịp đặc biệt này. Đặc biệt là một chiếc nhẫn. Các nàng sẽ đánh giá bạn là một người hấp tấp, vội vàng hướng tới những mục đích xa hơn mà nàng chưa có kế hoạch. Sẽ rất dễ bị hiểu lầm đó.

Do vậy, nếu muốn tặng đồ trang sức, bạn có thể mua lắc bạc, bông tai, dây chuyền,… dành cho nàng nhé. 

Không nên mua quà valentine mà giá đã quá rõ 

https://lh4.googleusercontent.com/Ezt4BKtwP_p1omNXR6nqI35hCaCULlh4PVBQTW7wEz1RZXdjL4her2ZRosvvxsForL-fPdGJNmbi-vlKZzzeMyogGLg2qYfUBoWLnBXYDJZuTdNzPcFLD6cCM8SX6qcYXlI-cvs7

Khi tặng quà, mà đặc biệt tặng cho người mình yêu; chắc chắn bạn không thể để họ biết được giá trị của phần quà. Bởi bạn sẽ bị đánh giá là một người tính toán và không khéo léo. Tuy nhiên, khi bạn tặng một món quà mà giá của nó đã quá rõ; cũng gây cho nàng cảm giác khó chịu; không được vui. 

Do vậy, khi chọn quà hãy chọn những đồ thật độc đáo và ý nghĩa. Những vật lạ sẽ làm nàng thích thú hơn rất nhiều.

Gợi ý địa điểm mua quà Valentine cho các chị em

Nếu bạn chưa tìm được món quà phù hợp, có thể ghé qua Nhasilk tại 149 Đề Thám, P. Cô Giang, Q.1, TP HCM để lựa những chiếc khăn lụa tơ tằm kiểu dáng dài, vuông cho bạn gái mình. Sản phẩm ở đây thiết kế tinh tế với 100% dệt từ lụa tự nhiên bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống; sẽ không làm bạn và nàng thất vọng. Nhasilk có rất nhiều thiết kế độc đáo, có một không hai trên thị trường; như Khăn lụa Vịnh Hạ Long Đỏ, Ấn tượng Sài Gòn, Cầu Thế Húc,… giúp chàng có đa dạng các sự lựa chọn. 

Trên đây là 3 sai lầm các chàng cần tránh khi mua quà tặng bạn gái ngày valentine. Chúc các chàng thành công.